3 nguyên tắc đơn giản khi trang trí nhà

Cách sử dụng và nguyên vật liệu

trang trí nhà

Nội thất phải được làm bằng vật liệu phù hợp với việc sử dụng. Một số vật liệu cứng và bền hơn, như gỗ và một số loại vải bọc, và một số loại khác thì tinh tế hơn. Một chiếc bàn ăn sơn mài có một cái nhìn sang trọng, nhưng sẽ không đứng lên các bữa tiệc gia đình theo thời gian mà không cần phải bảo trì nhiều. Trong trường hợp này, gỗ cứng hoặc laminate là lựa chọn tốt nhất. Một cái gì đó tương tự xảy ra với vải: ghế da faux phù hợp cho việc sử dụng nhiều và dễ dàng để làm sạch, trong khi chenille luôn luôn tinh tế và dễ dàng hơn để vết bẩn.

Phong cách trang trí và vật liệu

Sự ấm áp của gỗ, hiện đại của sơn mài, hoặc sự lạnh lùng của đá cẩm thạch phải được tích hợp vào phong cách chung của dự án. Vật liệu và kết cấu nói cho chính họ, và việc tích hợp và kết hợp các vật liệu (như sàn nhà, vải, và rèm cửa) nên được tính đến.

Những cân nhắc cuối cùng

Hãy nhớ rằng mọi đồ đạc mà bạn thích không nhất thiết phải phù hợp với ngôi nhà của bạn. Giữ chức năng, độ bền, sự cần thiết, và thẩm mỹ trong tâm trí khi mua sắm. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là bạn thích đồ đạc của bạn, nhưng cân bằng mối quan hệ với khách quan và nhìn vào không gian, đo phòng và đồ mộc của bạn, và đánh giá những gì bạn đã có trước khi bạn ném mọi thứ ra ngoài.

Bằng cách giữ những điều này trong tâm trí, bạn có thể dễ dàng tạo ra một không gian tuyệt vời tìm kiếm bổ sung lối sống của bạn.

Cách tính bài trên daotaosoxo.com

Leave a Reply