tủ quần áo gỗ đẹp

Lựa chọn tủ quần áo sang trọng cho gia đình

Lựa chọn tủ quần áo sang trọng cho nhà mình là một việc đòi hỏi không chỉ tốn công sức nghiên cứu tìm tòi mà còn đòi hỏi bạn một khoản chi phí đầu tư để mua tương đối lớn.

Quần áo quan trọng đến mức nào không cần phải giải thích, đồng nghĩa với nó tủ quần áo cũng quan trọng không kém. Một nơi lưu trữ quần áo đồng thời bảo quản quần áo qua năm tháng gắn chặt với đời sống hàng ngày của chúng ta.

tủ quần áo sang trọng

Tủ quần áo sang trọng là phải làm nổi bật nên đẳng cấp của phòng ngủ bằng những thiết kế khôn khéo, tinh xảo, hay bằng những sắc màu tinh tế. Các ngăn tủ thông minh dễ dàng kéo ra đẩy vào thuận lợi cho người dùng lấy và cất quần áo. Có ngăn treo quần áo dành cho các loại quần áo sang trọng, dễ tạo nếp gấp.

Tiêu chí lựa chọn tủ quần áo ngoài kiểu dáng đẹp, phù hợp với diện tích nhà thì còn cần yếu tố phong thủy nữa, bài trí tủ quần áo hợp phong thủy cũng là cách thu hút tài lộc vào nhà. tủ quần áo nên đặt áp sát vào tường nằm ở phía hướng bắc hoặc tây mục đích là để cửa tủ hướng ra phía nam hoặc đông, hướng đón ánh sáng mặt trời. không nên đặt tủ quá sát với vị trí giường vừa tạo sự bất tiện trong di chuyển lại gây ra cảm giác đè nén đối với những người nằm trên giường.

Tủ quần áo thường được kết hợp thêm với gương soi nên đặt tủ như thế nào để gương không phản chiếu hình ảnh trực tiếp trên giường, khiến bạn giật mình mỗi khi nhìn vào.

Bài viết được đăng trong mục cách tính bài trên trang daotaoxoso.com

Leave a Reply