Lãnh đạo poker điều quan trọng nhất là kỉ luật

Lãnh đạo một đoàn thể điều quan trọng nhất là kỉ luật. Nếu so sánh với kỉ luật, tất cả những thứ khác chỉ đứng vị trí thứ 2.

Vào những thập niên 70 chủ tịch hội đổng quản trị công ty Yukashya, ông Yukata đột nhiên sa thải Shimada, người có rất nhiều cống hiến cho công ty. Sự việc gây chú ý mạnh mẽ trong giới thương gia Nhật Bản. Mọi người đểu chỉ trích ông qua cẩu rút ván, đuổi vì anh ta đã không còn giá trị lợi dụng nữa. Dưới sức công kích mạnh mẽ của dư luận ông lại đưa ra những lí lẽ phản bác rằng: “Kỷ luật và trật tự là sinh mệnh của tôi, người không tuân theo kỉ luật sẽ phải chịu sự trừng phạt nặng cho dù là như vậy sẽ làm giảm sức chiến đấu cũng không hề luyến tiếc”.

poker

Như vậy, sự thật poker câu chuyện này như thế nào?

Shimada vốn từ công ty thực phẩm Minaka chuyển đến

Yukashya. Trước đây Yukashya chủ yếu kinh doanh hàng dệt may nên sản phẩm lương thực không mấy phát triển, nên Yukata liền mời Shimada từ công ty thực phẩm Minaka sang Yukashya. Minaka vốn là công ty thực phẩm của xí nghiệp Sanhoshi, cho nên Shimada có rất nhiều kinh nghiệm đối với công việc này. Kinh nghiệm dày dạn, làm việc hăng say, Shlmada đến Yukashya như một liều thuốc cải tử hoàn sinh cho công ty này.

Shimada làm việc rất tốt, cống hiến cho công ty rất nhiều, trong vòng 10 năm nâng thành tích công ty lên cao gấp 10 lẩn, khiến cho bộ phận thực phẩm của công ty thay đổi cả diện mạo.

Trang chủ: daotaoxoso.com

 

Leave a Reply