Lãnh đạo cần thống nhất về cách quản người

 

Nhưng ngay từ ban đầu quan niệm về thái độ làm việc và phương thức kinh doanh của Shimada và Yukata đã không giống nhau.

poker

Theo ngày tháng, những vết rạn giữa 2 người càng ngày càng sâu sắc. Shimada làm việc theo phong cách khoáng đạt nên nhìn nhận sự việc rất thoáng thường tính toán theo các phương thức quốc tế, đối với các bộ phận nhỏ cũng để cho mọi người tự giác làm, tất cả những điểu này hoàn toàn trái ngược với ông chủ Yukata.

Tìm túi đeo sinh viên thời trang

Yukata vốn là người làm theo phương thức truyền thống, rất bảo thủ, tất cả đều dựa chủ yếu vào khách hàng, không thích bán buôn hoặc giao cho những cửa hàng bán lẻ, với vấn để tiền công cũng rất nghiêm ngặt, yêu cầu mọi người phải phát huy hết khả năng của mình, tổ chức chặt chẽ. Tất cả những điểu trên được ông cho là cơ sở cho việc kinh doanh của mình. Với phong cách làm việc như vậy, ông hoàn toàn không thể chấp nhận lối quản lí dễ dãi của Shimada, ông yêu cẫu Shimada phải thay đổi thái độ làm việc của mình, phải làm theo những cách mà ông làm.

Mua balo thời trang hàn quốc Hà Nội

Nhưng Shimada không hể lưu tâm đến điều đó, vẫn làm theo những cách của mình, kết quả công việc thì luôn vượt kế hoạch, thậm chí còn có những bước phát triển vượt bậc. Shimada lòng đẩy tự tin, vậy nên quyết không thay đổi phương thức làm việc cùa mình. Ông nói rằng: “Tất cả đều rất tốt, điểu này chứng minh những điều tôi làm không có gì sai cả, tại sao lại phải thay đổi?”

Đặt mua Vali du lịch trẻ em nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đây không đơn giản chỉ là vấn đề giữa 2 người với nhau và cũng hoàn toàn không như những gì dư luận nói, mà vấn đề là sự tồn vong của cả công ty. Do vậy nên đối với một người coi trọng kỉ luật, trật tự như ông Yukata thì việc bộ phận thực phẩm của công ty tuy có phát triển nhưng ông không thể chịu được cảnh “trị người không theo ý mình” bởi vì như vậy rất có thể làm mất đi toàn bộ những cơ sở về thể chế và tổ chức của công ty mà ông đã phải mất bao công xây dựng. Nếu nhìn từ góc độ này, những điều mà ông làm là hoàn toàn đúng đắn, bởi kỷ luật thì không thể xem nhẹ được.

Trang chủ: daotaoxoso.com

 

Leave a Reply