sim đẹp

Bí kíp chọn sim đẹp hợp mệnh cho những người làm ăn, buôn bán

 

Bạn có tin rằng một chiếc sim số đẹp sẽ góp phần không nhỏ trong công việc làm ăn, buôn bán của bạn được thuận lợi, suôn sẻ ?

Hoàn toàn là sự thật!

Một chiếc sim đẹp sẽ mang lại cho chủ sở hữu ý nghĩa và giá trị quan trọng. Nhất là trong giới kinh doanh, người ta hay thường săn sim hợp mệnh để luôn gặp may mắn và gặt hái nhiều thành công. Bài viết này sẽ chia sẻ bí kíp giúp bạn chọn sim đẹp hợp mệnh phong thủy, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm:bán sim ông địa

Phải chọn sim có tính dễ đọc, dễ nhớ

Đầu tiên bạn cần chọn những sim số dễ đọc dễ nhớ, chẳng hạn sim có đuôi lặp tiến, hay trùng nhau như sim số lặp, sim tam hoa, sim tứ quý , ngũ quý….

Đó là những con số gây ấn tượng với khách hàng và đối tác làm ăn và thường được nhớ rất lâu và dễ dàng.Đặc biệt, nên chọn số đuôi lộc phát như 68 hay phát lộc như 86, hoặc thần tài 39, 79.

Click xem ngay:sim tam hoa

Phải chọn sim hợp mệnh

Dựa trên năm sinh của chủ sở hữu để xác định cung vận mệnh từ đó chọn những con số mang ý nghĩa sinh lộc – phát tài. Đây được coi là yếu tố quan trọng hơn cả, vì các con số sẽ gắn liền có liên quan đến bạn, từ đó chọn ra số sim đẹp hay không đẹp, hợp hay không hợp?

sim đẹp
Bí quyết vàng chọn sim cho người làm ăn buôn bán

Ví dụ bạn mệnh Thổ, bạn nên chọn số sim thuộc mệnh Thổ, hoặc mệnh Kim vì Thổ sinh Kim.

Phải chọn sim gắn bó chặt chẽ đến yếu tố phong thủy

Ngoài số sim đó hợp mệnh, ta cũng nên quan tâm đến các yếu tố khác thuộc phong thủy như :

Cần xét sự cân bằng âm dương trong dãy số:
Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn là số âm, số lẻ là số dương.Tổng số nút cao càng cao càng tốt
Điểm phong thủy của sim là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng.Điểm càng cao thì tính phong thủy càng đẹp và càng phù hợp với người dùng. Các số được coi là đẹp thì phải có từ 7 điểm trở lên.

Tham khảo thêm:sim taxi

Hy vọng rằng, những thông tin trên đã cung cấp cho bạn được những kiến thức bổ ích trong quá trình chọn sim đẹp phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Có thể bạn đang cần:

One comment

Leave a Reply