sim năm sinh

Bí kíp chọn sim năm sinh siêu chuẩn

Sim năm sinh đang là một trong những xu hướng lựa chọn sim số đẹp của số đông giới trẻ trong thời gian gần đây. Lý do gì để sim năm sinh lại chiếm được cảm tình của mọi người đến như vậy ? Giá trị sim tứ quý mang lại đến người dùng là gì? Cách chọn sim ngày tháng năm sinh số đẹp như thế nào ?
Sim năm sinh là dạng sim phong thủy có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với sinh nhật của người dùng.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Xem thêm :sim kép 3 giá rẻ

Sim năm sinh 

Sim năm sinh sẽ bao gồm:

  • Sim đuôi năm sinh có dạng: Đầu số*19xx
  • Sim ngày tháng năm sinh ( 6 số ) có dạng: xx/yy/zz
  • Sim ngày tháng năm sinh ( 8 số ) có dạng: xx/yy/zz/ww

Giá sim cũng tùy từng dạng mà khác nhau, đặt nhất là sim năm sinh 6 và 8 số, vì sim hiếm và quý.

Sim đuôi thì giá mềm hơn và phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn.

Tham khảo:sim năm sinh giá rẻ

Sim năm sinh không chỉ thể hiện được cá tính và phong cách của người dùng mà sim năm sinh phong thủy hợp tuổi và bản mệnh của người dùng sẽ làm cho người dùng thay đổi vận mệnh, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

Sim năm sinh
Bí kíp chọn sim năm sinh siêu chuẩn

Chọn sim năm sinh như thế nào?

Ngoài việc chọn bộ số đuôi sim trùng với năm sinh hoặc ngày sinh nhật, thì người dùng cần quan tâm đến các con số còn lại dãy sim, nhất là yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh là một dạng sim phong thủy nên khi lựa chọn những con số còn lại, bạn phải chú ý đến sự cân bằng âm dương, ngũ hành của các con số tương sinh với ngũ hành của người dùng.

Người dùng cần xem xét mình hợp mệnh nào và mệnh đó thích hợp với con số nào, không hợp với số nào để chọn những con số thích hợp nhất cho số sim của mình.

Vì dụ bạn mệnh Mộc thì bạn nên chọn con số là 3 và 4, hay mệnh Hỏa thì nên chọn số 9.

Xem ngay:sim ngũ quý

Để biết thêm chi tiết về cách chọn sim năm sinh cho từng mệnh và từng tuổi hãy truy cập website của hệ thống chúng tôi để được tra cứu và chọn số sim số đẹp và phù hợp nhất nhé.

>>Click xem ngay:

 

One comment

Leave a Reply