sim tứ quý mobifone

Bí kíp chọn sim tứ quý Mobifone chuẩn theo cá tính của bạn

Nếu  là một tín đồ trung thành của nhà mạng Mobifone thì bạn nên thử sắm cho mình dòng sim tứ quý của nhà mạng Mobifone. Bởi vì sao ư?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mạng Mobifone là nhà mạng xuất hiện đầu tiên tại thị trường viễn thông Việt Nam, đây là nhà mạng được đánh giá là nhà mạng lớn của Việt Nam bên cạnh Viettel, Vinaphone, luôn chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.Sim Mobifone có rất nhiều loại sim số đẹp, nhưng dòng sim tứ quý đầu số cổ 090, 093 thì vẫn được mọi người săn đón nhất.

Tham khảo:sim số lặp

Giá trị sim tứ quý Mobifone mang lại

Người ta mua sim tứ quý Mobifone không chỉ vì là nó dễ nhớ, dễ đọc mà nó còn mang lại nhiều may mắn, thành công cho chủ sở hữu.Đối với công việc thường xuyên cần phải giao tiếp, tiếp xúc với các đối tác , khách hàng quan trọng thì sim tứ quý sẽ sẽ là “bộ mặt đại diện” cho bạn để tạo được ấn tượng tốt với họ đó.

Xem thêm:sim thần tài giá rẻ

Nên mua sim tứ quý Mobifone ở đâu?

Hiện nay có nhiều dòng sim số đẹp tứ quý ra đời để phục vụ khách hàng có nhu cầu như sim tứ quý đuôi số 5, sim tứ quý số 6, sim tứ quý đuôi số 8,…thuộc đầu số 10 hay 11 số.

sim tứ quý
Bí kíp chọn sim tứ quý Mobifone

Với Kho sim số đẹp lên tới 2 triệu số đẹp, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cho các bạn có thể lựa chọn đa dạng về mẫu mã và chủng loại của các loại sim số đẹp. Đặc biệt là dòng sim tứ quý Mobifone.Trong gói sim tứ quý của hệ thống có rất nhiều mức giá khác nhau cho tùy từng đối tượng lựa chọn:Gói sim tứ quý Mobifone từ 3 đến 5 triệu

Gói sim tứ quý Mobifone từ 5 đến 7 triệu

Gói sim tứ quý Mobifone từ 7 đến 15 triệu.

Khi các bạn đặt sim trên website cả hệ thống, bạn sẽ được giảm giá 15% và tặng thẻ cào trị giá lên đến 500.000 đồng.Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đặt sim tứ quý siêu đẹp này thôi.

Xem ngay:mua sim tiến 3

Mọi ý kiến xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi.

Bạn muốn xem: