sim taxi

Các cách để mua sim taxi cho những người tuổi Tuất dựa theo quy ước phong thuỷ

Sim taxi một trong những lọai sim đẹp, đặt tiền và quý hiếm , luôn là loại sim mà có nhiều người khao khao được sở hữu , đươc có trong tay. Sở dĩ nó được nhiều người yêu thích như vậy vì những giá trị mà nó mang lại không chỉ về thực tế mà còn về phong thuỷ. Việc có tay tay một chiếc sim taxi thì không còn gì bằng. Tuy nhiên việc mua sim cần phải thật kĩ càng, cần dựa theo yếu tố phong thuỷ để mua. Nhất là đối với người tuổi Tuật muốn ở hữu sim taxi cần chú ý cách mua sau đây.

Tham khảo:sim ngũ quý

Đối nét tính cách người tuổi Tuất:

Những người tuổi Tuất là những người làm việc cẩn thận, sáng suất, họ có lập trường vững mạnh. Tuy nhiên hạn chế  mà họ mắc phải chính là tính bảo thủ, không chịu lắng nghe ý khiến của người xung quanh. Nên việc mua sim taxi  theo phong thuỷ sẽ phần nào hạn chế được những hạn chế đó, cũng như có được nhiều thuận lơi tốt đẹp hơn.

sim taxi
Các cách để mua sim taxi người tuổi Tuất dựa theo phong thuỷ

Xem ngay:sim số lặp giá rẻ

 Những yếu tố cần có trong việc mua sim taxi  cho người tuổi Tuất:

  • Theo phong thuỷ thì nên chọn những con số hợp dựa theo năm sinh của mình, ví dụ như nếu bạn sinh năm Nhâm Tuất thì nên chọn những con số 1, 4, 6, 7, tránh những con số 2, 5, 8, Những người sinh năm Giáp Tuất thì con số may mắn là 3, 4, 9 con số cần tránh là 1,…
  • Sim taxi hợp với mệnh của chủ nhân sở hữu nó. Những người tuổi Giáp Tuất là những người thuộc mệnh Hoả .Những người sinh năm Nhâm Tuất thì sẽ mệnh Thuỷ, sinh năm Canh Tuất thì sẽ là mệnh Kim, sinh năm Mậu Tuất thì sẽ là mệnh Mộc. Chính vì thế mỗi một năm sẽ có cách chọn sim taxi khác nhau.
  • Ngoài ra nên chọn sim taxi dựa trên âm dương cân bằng.Nghĩa là các các số chắn mang vận âm, số lẽ mang vận dương. Chính vì thế người tuổi Mậu Dần có tỷ lệ số chẵn và số lẻ cân bằng

Click ngay:sim tam hoa

Trên đây là những cách chọn mua sim taxi  cho người tuổi Tuất. Mong rằng với những lưu ý trên bạn có thể mua một chiếc sim phù hợp với bản thân. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình loại sim đẹp phù hợp tại các địa chỉ phân phối sim thẻ trên toàn quốc hoặc có thể lên mạng chọn cho mình chiếc sim phù hợp nhất sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo thêm: