sim năm sinh

Cách chọn sim số cho người sinh năm 2013

Mỗi người chúng ta khi sinh ra ai rồi cũng mong muốn điều tốt đẹp, sự may mắn và thành công sẽ theo đuổi mình.Và việc chọn sim số hợp với năm sinh của mình cũng có thể giúp bạn, với những người sinh năm 2013 nếu muốn hiểu rõ hơn về những số điện thoại hợp với mình thì cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: sim taxi giá rẻ

Muốn mua sim số hợp thì cần biết những người sinh năm 2013 mệnh gì?

Để có thể sở hữu một số sim hợp với mình thì điều trước tiên những người sinh năm 2013 cần quan tâm chính là bản thân mang mệnh gì? Muốn giải đáp cho thắc mắc ấy thì chúng ta cần nhớ rằng những ai sinh năm Đinh Sửu thì sẽ cầm tinh con trâu. Và chắc chắn họ là tốp người mang mênh thủy cụ thể chính là Giản Hạ Thủy có thể hiểu là nước thuộc vào dưới lạnh. Khi chọn mua sim thì mỗi người cũng cần lưu ý là số sim ấy phải cân bằng âm dương có nghĩa là chữ số chẵn và lẻ cũng phải tương đương với nhau.

sim năm sinh
Cách chọn sim số cho người sinh năm 2013 chuẩn nhất

Click xem thêm:sim tiến 5

Cách chọn sim số cho người sinh năm 2013

Những người sinh năm 2013 thường chọn cho mình số sim hợp với phong thủy để đưa lại nhiều vận may và thành công trong sự nghiệp. Thế nhưng có một điều cần phải lưu ý đó chính là ngũ hành trong dãy số của sim mình chọn tính theo chiều từ trái qua phải thì chính các yếu tố tương sinh phải chắc chắn nhiều hơn tương khắc thì lúc đó mới có thể thấy được những tác động tích cực của nó dành cho cuộc sống của bạn. Chính vì số người sinh năm này mang mệnh Thủy vì thế số điện thoại mà bạn đang định mua phải là số sim mang mệnh Kim. Vì khi hợp với nhau thì Kim sinh Thủy là rất tốt hoặc là tìm kiếu chiếc sim có mệnh thủy, lương Thủy nếu kết hợp với nhau thì cũng tốt.

Xem ngay: sim tứ quý giá rẻ

Chúng ta đều muốn chọn cho mình sim số vừa đẹp mắt vừa đưa lại nhiều ý nghĩa. Và điều đó chẳng còn quá khó khăn vì nếu bạn chưa trang bị đủ kiến thức thì có thể tham khảo những điều mà chúng tôi chia sẻ trên đây.

Bạn muốn xem:

Leave a Reply