sim hợp tuổi

Cách chọn sim hợp với tuổi poker

 

Ông cha ta từ xưa đến nay luôn có một thủ tục quan trọng đó là khi một ai đó chuẩn bị dựng vợ gả chồng là người ta thường đi xem bói để tìm hiểu xem người vợ đó có hợp tuổi với người chồng không. Và quan niệm đó vẫn lưu giữ và truyền lại từ đời này sang đời khác.

Cũng như vậy việc chọn cho mình một chiếc sim phù hợp cũng giống như việc dựng vợ poker gả chồng. Cần phải tìm một chiếc sim hợp với tuổi để nó có thể đi theo mình như một lá bùa hộ mệnh.

Cách chọn sim hợp với tuổi

Để chọn một chiếc sim hợp với tuổi của mình là một nỗi băn khoăn mà ai ai cũng phải suy nghĩ. Một chiếc sim hợp tuổi ít thì cũng phải hội tụ được một số yếu tố như cân bằng âm dương hay những con số phải hợp với ngày tháng năm sinh của mình,… chúng ta đều biết rằng mỗi con số là một ý nghĩa khác nhau nên trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu xem năm sinh của mình hợp với những tuổi như thế nào, và số nào đứng với số nào thì hợp nhất. Có những con số khi đứng một mình thì rất hợp với tuổi nhưng khi đứng cạnh một con số khác thì trở thành ngược lại. Vậy nên trong qua trình chọn sim chúng ta cần lưu ý một số chi tiết như các chữ số đứng với nhau phải có ý nghĩa và phải trung hoà với nhau. Như thế chiếc sim hợp với tuổi một cách đúng nghĩa.

sim hợp tuổi
Cách chọn sim hợp với tuổi

Ý nghĩa của việc chọn sim hợp với tuổi

Như các bạn được biết, thì khi chúng ta làm việc gì cũng cần phải xem tuổi, nên tuổi tác là một phần quan trọng nhất và không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Từ việc nhỏ nhất như chọn cho mình một chiếc sim cũng vậy. Chọn cho mình một chiếc sim phù hợp với tuổi sẽ giúp cho chúng ta luôn luôn gặp may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, hơn hết là cuộc sống của chúng ta ngày một phát triển đi lên. Vậy nên trước khi chúng ta chọn mua cho mình một chiếc sim thì hãy thử kiên nhẫn một lần tìm hiểu xem nó hợp với mình hay không nhé.

Tham khảo:

Leave a Reply