Đèn xông tinh dầu bằng điện thay thế luôn đèn ngủ

Thông thường tại 10:00 mẹ cậu đến bằng gốm sứ bát tràng xe đạp trúng và sau đó hét lên qua cửa sổ: Có phải Tonnie cô ấy?

Và khi tôi không có lắc cửa sổ, cô hét lên: Là-ông trở về peujen

Tôi gật đầu và cô đã đi trên một lần nữa. Đôi khi cô nhìn đèn xông tinh dầu bằng điện anh ta lên và anh xuất hiện đôi khi một vài lần sau đó trong lớp học, nhưng chủ yếu là nó là vô ích. Chúng tôi biết chính xác nơi nơi ấm chén giả cổ ở của ông khi ông đã trốn học, hoặc peujen như họ gọi đây.

Dù sao, ông đã có những tuần cuối cùng đã bỏ lỡ một ngày và đã tham gia nhiệt tình trong các buổi diễn tập của vở kịch và tiểu phẩm, nhưng anh không có ở đó.

Bạn làm cho tôi một cái gì đó đẹp, ông nói cười rạng rỡ nhiều lần.

đèn tinh dầu pha lê

Sau khi các em đã hát và tôi đã trao quà của bộ bát đĩa họ và đã được điều trị, tôi hỏi cả lớp: Có ai biết nơi Tonnie không?

Peujen, khóc một, nơi nào khác.

Không, tôi nói, không phải hôm nay. Có phải là cái gì khác ấm tử sa bát tràng xảy ra. Tôi không thoải mái. Nếu bạn đang giao ra nước chanh và khoai tây chiên, tôi chỉ cần nhanh chóng lái xe qua lại nhà của ông. Các giáo viên đĩa sứ trắng bát tràng của các phòng liền kề sẽ giữ một mắt trên.

Đến nhà của ông ở Hạ Birch đường Heijde, hai cao, xuất hiện tại mẹ tôi gọi ra ngoài cửa sổ, nghiêng với vũ khí hạng nặng trên bậu cửa sổ.

Đèn xông tinh dầu bằng điện rất tiện lợi cho người sử dụng

Ồ, cô nói, Tôi nhìn thấy tất cả. Tonnie của t không. Đã bao giờ tôi nghĩ rằng creep quá.

Những gì đã xảy ra? Tôi hỏi.

Ah, nghe có vẻ bực tức, làm-tức là ngày hôm qua bát sứ trắng bát tràng đã mua một zakkammetje với hoessie thứ cho sinh nhật của bạn, xin chúc mừng bằng cách này, nhà nước tức là có sáng nay trước gương chải tóc của mình với nó. Với bát của mình anh em vào phòng và nhìn thấy anh bận rộn cho gương. Có, nếu không chải-tức là không bao giờ, nhưng cũng oh. cho các thầy, ông nói. Bây giờ anh em mình cười tất nhiên. một xoa tóc bù xù và in hình lên ly sứ khác nắm bắt được lược xuống và phá vỡ nó trong hai ,. Vâng, bạn biết, tiếng kêu nhỏ và tiếng la hét và hai cười khác. Dù sao Tonnie patê em trên xe đạp và tôi vẫn nghĩ rằng không được đi học. tôi đã làm như vậy ngay lập tức hoặc langsgekommen với bạn, nhưng bạn đang ở trong.

Bạn biết nơi anh ta đi đâu? Tôi hỏi.

Tôi nháy mắt và mỉm cười. Ngài và ngày của tôi không thể nhận được bất kỳ tốt hơn.

Leave a Reply