Đòi liên hoan

Thế rồi mấy hôm sau thấy mấy anh cùng phòng rêu rao cái Nhi nó nhận lời yêu thằng Quân rồi chúng mày ạ. Rồi đòi liên hoan nữa ơ. Ơ bố khỉ, ai tung cái tin đồn thất thiệt này ngoài cái thằng dở hơi bơi ngửa kia nữa chứ. Trời ạ! Không hiểu nó lấy cái lí lẽ ở đâu mà bảo gọi anh là yêu nữa chứ??? Điêu toa quá. Rồi chuyện gì đến cũng đến. Nó tỏ tình mọi người ạ. Củ chuối lắm! Tối hôm đó gọi mình sang phòng “anh” bảo cái này. Lúc sang chỉ thấy ông đứng giữa phòng, ăn mặc chỉnh tề cầm bông hoa run cầm cập. Tiếng “em yêu chị” thì lí nhí như kiểu hết hơi.

anh lan 2 (162)

Trong bụng mình nghĩ “ Lạy chúa tôi. Bình thường trêu chọc ghê gớm lắm cơ mà. Nay nhìn thấy bộ dạng này quyết không thể lãng phí được”. Dù lúc đó cũng có hơi sốc dù cũng lờ mờ đoán được rồi nên mình cũng có thể đủ khả năng mà đưa ra quyết định mà mình thấy là đúng đắn vô cùng, mình bảo: “Nếu Quân thích Nhi thật thì có thể chấp nhận 90 ngày thử thách được không, Nhi từng thất bại trong tình yêu một lần rồi. Lần này Nhi không muốn vội vàng!” Nghĩ lại thấy mình cũng sến ghê bày đặt thử thách nữa cơ, ấy vậy mà ông ý cũng đồng ý rồi bọn mình bắt đầu hẹn hò nhau.

Đòi liên hoan

Nhịp sống của hai đứa vẫn như bình thường nhưng cố dành thời gian cho nhau hơn. Mình đồng ý để Quân đưa đón vì trường hai đứa cũng gần ngay nhau, thỉnh thoảng ông sang nấu cơm cho mình không thì thỉnh thoảng cũng được bữa ngon lành bên ngoài. Bù lại mình cũng quan tâm Quân nhiều hơn, rỗi là mình lại nấu cơm cho hai đứa  luôn. Đến ngày thứ ba mấy gì đấy thì hai bọn mình dành nụ hôn đầu cho nhau mình đã chính thức phá bỏ thử thách 90 ngày của mình mà yêu nhau luôn.

anh lan 2 (163)

Người ta bảo “trai hơn hai, gái hơn một” nên mình cũng đi xem bói và người ta bảo hợp tuổi nên lúc đấy ra trường 2 đứa đều có công việc ổn định nên Quân bảo bố mẹ cho cưới luôn. Bây giờ mình đang có cháu đầu lòng và hạnh phúc bên “cậu cu” của mình. Về sau hỏi lại vụ khóa cổng thì ông ý bảo là toàn đứng đợi mình về nhưng thích trêu mình nên toàn khóa cổng trước thôi. Bó tay chấm com luôn!

Leave a Reply