Gia đình này thì đã trói chân con quá

Nhìn Hoài một lúc lâu rồi bà Lệ lại nói tiếp:

– Gia đình này thì đã trói chân con quá và nhiều năm nay rồi mà . Công chăm sóc cái  thằng Boo của con và bố mẹ nhất định sẽ  không quên đâu, con muốn chia là  bao nhiêu tài sản hãy  thì cứ nói ra và , bố mẹ sẽ không cho  để con phải chịu mà thiệt thòi.

jb (17)

Bà Lệ nói câu cuối cùng thì này đã đánh tan và  toàn bộ hy vọng dù  nhỏ nhoi trong Hoài. Cô thậm chí nhưng còn chưa kịp mở và  miệng xin bà cho được nuôi thằng Boo thì cô đã bị phủ đầu  rồi như thế. Cô lập đã  tức không ngồi ở  trên ghế nữa mà đã quỳ hẳn xuống nền và , ngay trước hì mặt bà nói:

– Mẹ,à  nếu con có cái  lỗi lầm gì tội thì bố mẹ cứ nó và i, cứ trách rồi , cứ mắng nhưng mà  xin bố mẹ hãy cho con ở lại đây để, con muốn ở và gần con của con nữa.

– Con không phải thể ở đây được đâu . Con còn ở đây và  thì thằng Tấn nó cũng không bao  thể về nhà.được Nó sống ở kia bên ngoài nhiều năm là cũng khổ cực lắm rồi đấy.

Gia đình này thì đã trói chân con quá

– Anh Tấn bỏ đi đâu thì thể đổ lỗi lên đầu  mà con được. Mẹ ơi, con xin mẹ,mà mẹ đừng để mẹ cho  con con phải xa nhau chứ. – Hoài bắt đầu và  khóc lớn hơn nữa.

jb (18)

– Chị thôi đi nhé, đừng khóc lóc nữa đi, không bên ngoài mà họ nghe họ lại lầ bảo gia đình này đã  ngược đãi chị đấy . – Bà Lệ đột ngột và  đổi giọng, quát lớn.

– Nếu mẹ đuổi mà con đi mà không thể  có lý do thì bây con  giờ con đập đầu con và chết ở đây  để cho mẹ xem. – Hoài vẫn không chịu cô dừng khóc,và  đột ngột nói lớn.

– Chị còn dám ra cả  điều kiện với tôi này à. Trước nay thì tôi coi chị như con, và chiều chị hơn là  cả chiều chồng nữa , lúc nào cũng phải tìm cố gắng nịnh nọt lấy và  lòng chị để cho chị tha thứ và cho con trai tôi  rồimà ở lại cái nhà này đấy. Vợ chồng tôi con thậm chí ngậm đắng và nuốt cay khi thấy là  chị đi với thằng cái đàn ông khác nữa, thôi thì con là  tôi nó không ra gì mà nên cũng không thể trách được chị vậy. Như thế cũng đã là nhân nhượng cho cả chị quá lắm rồ đấyi. Vậy mà từ lúc  khi thằng Thuận về thì chị lại cố vồ ngay lấy nó thế .

Leave a Reply