hút thai tại Nhà hộ sinh A với biện pháp an toàn

Hút thai tại Nhà hộ sinh A với biện pháp an toàn

Nhiều chị em đã đặt niềm tin khi lựa chọn hút thai tại Nhà hộ sinh A với biện pháp an toàn, hiệu quả với tỉ lệ thành công lên đến 98%. Nhà hộ sinh A thực hiện biện pháp hút thai hiện đại nhất với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên có thể đảm bảo quy trình an toàn và không để lại trường hợp hút thai chưa hết. Chị em cùng đọc thông tin dưới đây để tìm hiểu cũng như tham khảo về biện pháp hút thai an toàn.

hút thai tại Nhà hộ sinh A với biện pháp an toàn

Tìm hiểu thông tin chi tiết về hút thai tại Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền không đau an toàn: http://intellitape.com/hut-thai-tai-nha-ho-sinh-a-36-ngo-quyen-khong-dau-an-toan/

Hút thai tại nhà Hộ Sinh A với biện pháp an toàn

– Tại Sản phụ khoa thuộc Nhà hộ Sinh A 36 Hoàn Kiếm, Hà Nội các bác sĩ chuyên khoa ở đây nhận định biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn là hút thai chân không. Đây là một biện pháp ngoại khoa an toàn bởi sử dụng thuốc gây tê để giảm đau và dụng cụ chuyên dụng để kết thúc sự phát triển của bào thai trong tử cung và đưa thai ra khỏi cơ thể mẹ.

– Biện pháp hút thai chân không thích hợp với thai từ 6 đến 12 tuần tuổi, sản phụ không bị viêm phần phụ, dị dạng đường sinh dục, có vết sẹo ở cổ tử cung,…

– Quá trình tiến hành hút thai chân không cần được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trang bị đầy đủ dụng cụ/ máy móc y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng và bác sĩ chuyên khoa có tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Tất cả những yêu cầu trên để tránh những biến chứng nguy hiểm không mong muốn có thể xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới.

hút thai tại Nhà hộ sinh A Hà Nội

Hút thai tại Nhà hộ sinh A Hà Nội

Tại Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền Hà Nội bác sĩ chuyên Sản phụ khoa ở đây đã tiến hành nhiều ca đình chỉ thai thành công bằng biện pháp hút thai chân không cho nhiều trường hợp nữ giới mang thai ngoài ý muốn an toàn và hiệu quả.

Chị em có thể an tâm vì Nhà hộ sinh A là cơ sở y tế chuyên khoa của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế thành phố Hà Nội nên luôn đảm bảo về cơ sở cũng như trình độ của các bác sĩ. Ngoài ra, trong những năm gần đây ban lãnh đạo của Nhà hộ sinh A đã có những cải tiến cơ sở đưa nhiều máy móc y tế hiện đại về như máy siêu âm 4 chiều,.. để có kết quả nhanh và chính xác cho sản phụ. Các bác sĩ chuyên khoa ở đây luôn tận tâm, tư vấn nhiệt tình, trực tiếp khám sức khỏe và thực hiện thủ thuật bỏ thai. Bên cạnh đó, là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ bệnh nhân hoàn thành thủ tục nhanh chóng và chu đáo.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết:

+ Tìm hiểu cách phá thai 12 tuần tuổi: phương pháp và phí thực hiện

+ Nhận biết dấu hiệu hút thai thành công và hút thai chưa hết

Leave a Reply