sim năm sinh

Lựa chọn sử dụng sim năm sinh đem lại may mắn

Nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết có nên lựa chọn sử dụng sim năm sinh hay không và khi sử dụng nó có mang lại được những lợi ích như người ta vẫn nói.

Ấn tượng mà sim năm sinh mang lại

Đối với nhiều người sim số không đơn thuần chỉ dùng để liên lạc mà nó còn là người bạn đồng hành trong công việc và nhiều mối quan hệ trong cuộc sống gắn liền với quá trình lập nghiệp, sự thành đạt và thăng tiến trong cuộc đời. Như chúng ta đã biết đối với những đồ điện tử như điện thoại sẽ mất giá một cách nhanh chóng và bạn có thể đổi máy một cách dễ dàng vì nó không có mối liên quan hệ mật thiết nào với người sử dụng. Nhưng sim số thì lại khác nó là vật bất ly thân rất khó thay đổi vì bao nhiêu mối quan hệ, bạn bè, người thân đều liên lạc với bạn qua số đó.

Tham khảo:sim lộc phát giá rẻ

Vậy nên để đầu tư một chiếc sim ấn tượng, gắn bó lâu dài là điều cần thiết. Sim số đẹp dễ nhớ càng xài càng có giá trị, thậm chí bạn có thể nhượng lại cho người khác mà không lo bị mất giá. Nếu bạn là người có mối quan hệ rộng thì chọn mua sim năm sinh sẽ dễ tạo ấn tượng với đối tác. Góp phần làm cho việc làm ăn, kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

sim năm sinh
Lựa chọn sử dụng sim năm sinh đem lại may mắn

Có nên mua một sim năm sinh hay không?

Mua được một sim năm sinh đẹp là cách bạn thể hiện được cá tính, phong cách và giá trị bản thân. Bạn sẽ tự tin giao tiếp với bạn bè, đối tác và khi trao đổi số điện thoại hoặc card bạn sẽ tạo được ấn tượng một cách dễ dàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Ngoài ra, sim năm sinh là sim gắn liền với các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời sẽ tạo cảm giác thân thiết muốn gắn bó lâu dài hơn những dòng sim số đẹp khác như : sim tứ quý, sim kép, sim lặp… Bên cạnh, những lợi ích mà chiếc sim mang lại cho chủ sở hữu thì sim năm sinh còn lựa chọn làm món quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, đối tác… Đây chính là món quà tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

Click xem:bán sim lục quý

 

Để chọn mua một sim năm sinh đẹp không chỉ đơn giản là đuôi sim trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng mà còn đảm bảo được các yếu tố hợp mệnh, hợp phong thủy. Có như thế thì chiếc sim mới phát huy hết tác dụng thực của nó.

Với tình trạng các đại lý, cửa hàng mọc lên như nấm sẽ tạo khó khăn cho người sử dụng. Do đó để an toàn và không bị “hớ” giá bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín như simhot.com.vn để mua sim năm sinh số đẹp– đây là một nơi chuyên cung cấp sim số đẹp với uy tín được khẳng định qua nhiều năm kinh doanh.

Click ngay:sim ngũ quý

Bạn đang quan tâm :

Leave a Reply