sim ngày sinh

Mua sim ngày sinh vô cùng đơn giản, không phải ai cũng biết cách

Ngày nay nhu cầu mua sim số đẹp ngày càng tăng, đặc biệt rất nhiều người đã tìm sim ngày sinh bởi chiếc sim này nó có ý nghĩa riêng đối với mỗi người.

Nhu cầu mua sim ngày sinh

Trong các thống kê số liệu và theo dõi lượt tìm kiếm các từ khóa trên các website thì lượng sim ngày sinh số đẹp đang được rất nhiều người quan tâm ở mọi lứa tuổi từ các bạn trẻ cho tới người già, từ học sinh sinh viên cho tới các quan chức, doanh nhân… Sim ngày sinh bộ lộ được cá tính, tính cách cũng như cái tôi cá nhân của chủ sở hữu. Với sự ra đời của rất nhiều các nhà mạng ngày nay bạn dễ dàng chọn mua cho mình được một chiếc sim ưng ý của Viettel, Vinaphone, Mobifone… với rất nhiều các đầu số để bạn có thể mua sim ngày tháng năm sinh của mình hoặc bạn có thể mua sim phân theo dạng 10 số hoặc 11 số.

Xem ngay: sim so dep mobifone

sim ngày sinh
Mua sim ngày sinh vô cùng đơn giản, không phải ai cũng biết cách

Cách mua sim ngày sinh đơn giản nhưng không dễ

Mua sim ngày sinh vô cùng đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách mua. Khi mua sim ngày sinh bạn nên xem xét cả một số khía cạnh khác như: ý nghĩa các con số, sự cân bằng âm dương, yếu tố tương sinh, tương khắc để giúp bạn sở hữu được chiếc sim số đẹp trọn vẹn nhất, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực nhất trong cuộc sống của bạn. Trong dãy số tự nhiên, mỗi con số sẽ có một ý nghĩa may mắn riêng, trong dãy số thì dãy số được cho là đẹp nhất đó là số 1,6, 7, 8, 9. Trong đó con số 9 được mọi người lựa chọn nhiều nhất vì đây là con số được coi là vua may mắn, số 9 tượng trưng cho đất trời, vua chúa. Số 8 với cách phát âm là bát đọc lái thành phát tức là phát tài, phát lộc, phát công danh. Đây là số sim được rất nhiều doanh nhân trọn lựa.

Tham khảo ngay: bán sim kép 3

Đặc biệt nếu bạn là người chơi sim sành điệu cách kết hợp các con số 1, 6, 7 sẽ tạo nên dãy số hoàn hảo và mang lại nhiều điều may mắn. Bên cạnh những con số may mắn bạn nên hạn chế việc xuất hiện con số 2,3,4, 5 vì nhiều người cho rằng đây là con số không đẹp. Với quan niệm số 4 là con số “tử” nên ít người lựa chọn vì lo ngại sẽ không may mắn, găp sự xui xẻo. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng số 4 lại mang tới sự may mắn cho con người với nhiều lý do.

Click ngay: sim lộc phát giá rẻ

Với các bật mí trên hi vọng sẽ bổ sung thêm kiến thức cần thiết cho bạn để có thể lựa chọn được chiếc sim ngày sinh số đẹp hợp phong thủy. Bạn có thẻ truy cập ngay vào website simhot.com.vn để tìm mua cho mình chiếc sim phù hợp nhất.

Bạn đang quan tâm:

One comment

Leave a Reply