Thằng bé hơn cố gắng

Thằng bé hơn cố gắng nói trong đau đớn do bị ăn đòn.

Thằng mập thấy đã  thằng nhóc vạch nó tội mình, thấy Khánh đã  nhìn mình bằng cả ánh mắt xem thường và  thì nóng máu,đã  tức giận nói to :

– Tao thích bắt cứ nạt nó đó, vậy đã thì sao hả? đó  Cả mày tao thì  cũng đánh luôn đó.

Nói xong thằng thì mập buông hẳn đã thằng nhóc kia và  ra rồi lao đến thì Khánh định đánh. Khánh đã  đang đeo cái  cả ống đựng tranh, liền đã cầm lấy ống giơ nó  về phía thằng mập thủ  cái thế.

anh cuoc song  (51)

Khánh tuy không là  biết đánh nhau nhưng mà cậu bé cũng cao đã  lớn khỏe mạnh, đến  tuy so với thằng cả mập thì đúng là cả một trời một vực mà , nhưng mà cậu thì cũng vẫn không đâu sợ, quyết trí đấu là  tranh cho chính nghĩa mà .

Thằng mập vốn định thì tay không đánh và nhau với Khánh,và  bỗng thấy trên tay cửa Khánh cầm một cái đã cây màu đen dài đó thì có chút e ngại và  nên khựng chân đứng lại ngay . Nó gườm con  mắt nhìn Khánh đánh giá và .

Thằng bé hơn cố gắng

Thấy ánh mắt đó  quật cường, cùng  cả với thứ vũ khí trên kai  tay cậu bé; thằng con  mập bỗng đâm ra e ngại, và  nó chẳng ngu cứ dại gì mà chịu thiệt đó vào thân. Nó đã hậm hực tức giận đã phun một bãi nước cả miếng xuống đất, mắng lại:

anh cuoc song  (52)

– Tụi bây giỏi lắm nhé , coi chừng tao đó nghe!

Nói rồi nó thì  bỏ đi. Thằng nhóc cả  kia vui mừng đến cả cảm ơn v Khánh sau thì  đó thu dọn cần cả  câu chuẩn bị đi theo  về nhà. Khánh cũng về và . Trên đường đi thì cả hai vừa đi vừa trò đã chuyện mới biết đã  là cùng làng, nhà cậu cái  nhóc này cách nhà cảu  Khánh chỉ vài  có căn mà thôi mà .

Khánh về nhà đã thì trời đã tối, và sau khi chờ cậu đã  bé tắm rửa ăn cơm đã  xong thì chị Hiền cũng đi đến lúc về nhà. Nhìn đã thấy một cậu nhóc đã mới mười mấy tuổi đã ủi thủi trong cái căn biệt thự to lớn đó có một mình mà đã  không hề phiền hà thì một chút nào giống và  như đã quá thì  quen với cuộc sống cứ thui thủi một mình đó  này, chị Hiền cũng là  thấy thương xót và bèn hỏi lại :

– Ở thành phốthì  em sống với ai chứ ?

Khánh đang ngồi và chỉnh sửa lại bức tranh đó  của mình cho để đẹp hơn thì khựng đã  tay lại, cậu bé và  cúi mặt im lặng đó  vài giây rồi thì  khe khẽ đáp lại :

– Người giúp việc ạ .

Leave a Reply