sim lục quý

Vì sao nên mua cho mình một chiếc sim lục quý ba cây

Bạn là một người mê sim số đẹp hay bạn là một tay chơi sim sành điệu? Bạn mong muốn sở hữu cho mình chiếc sim đẹp vừa độc đáo vừa lạ lại có khả năng tạo ấn tượng mạnh ba cây mẽ cho người khác. Lựa chọn sử dụng sim luc quy số đẹp là một gợi ý dành cho nhu cầu của bạn.

Ý nghĩa sim lục quý

Sim luc quy là sim số đẹp có 6 số cuối trùng nhau tạo nên một bộ lục quý vừa đẹp về hình thức lại vừa đẹp về ý nghĩa. Cũng như sim số đẹp của dòng quý khác, bộ lục quý là sự lặp lại của các con số từ 0- 9. Sim luc quy là sim dễ đọc, dễ nhớ bởi có sự lặp lại nhiều nhất của một con số chiếm gần hết các con số trong số điện thoại. Người đối diện chỉ cần nghe qua 1- 2 lần là có thể thuộc ngay. Hơn nữa đây là sim quý độ hiếm, ở mỗi nhà mạng chỉ có khoảng 90 đầu số sim luc quy nên giá trị thường cao hơn nhiều so với sim đẹp khác.

sim lục quý
Vì sao nên mua cho mình một chiếc sim lục quý độc đáo

Theo quan niệm của người xưa thì các con số may mắn tài lộc như 3,5,6,7,9 là những con số đẹp được nhiều người lựa chọn cho bộ sim số của mình. Và khi các con số được lặp lại nhiều lần trong dãy số trên sim thì ý nghĩa tốt đẹp càng được nhân lên gấp nhiều lần. Nổi bật là các đuôi sim số lục quý: 5, 8 và 9. Sim số đẹp lục quý 5 là trung tâm của hệ số đếm. Đây là con số thể hiện sự thăng tiến và quyền uy cho người sử dụng. Là con số của sự hài hòa mang đến bình yên, hạnh phúc tạo những thuận lợi trong công việc làm ăn.

Ý nghĩa một số sim lục quý

Sim luc quy 8 biểu tượng cho sự thịnh vượng, cho sức khỏe và nhiều may mắn. Vì thế con số 8 thường được ứng dụng cho sức mạnh tinh thần, cho những điều tốt lành, làm bùa hộ mệnh ngăn chặn những điều xấu có thể len lỏi hay xâm nhập vào. Với việc lặp đi lặp lại 6 lần của con số 8 càng tôn lên sức mạnh tiềm tàng, mạnh mẽ của con số này.

Sim luc quy 9 được cho là chiếc sim may mắn nhất. Không đơn giản chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp. Sim luc quy 9 còn thể hiện cho hạnh phúc, bình an và trường thọ. Đây cũng chính là con số cao nhất trong dãy số đếm thể hiện trí tuệ, sức sáng tạo của người sử dụng. Bằng tất cả những ưu điểm trên sim luc quy 9 là sim có giá trị cao nhất mà nhiều người mong muốn có được.

Trên đây, là tất cả những số sim luc quy được mọi người bình chọn là những chiếc sim có giá trị cao nhất. Tuy nhiên, để phát huy được hết ý nghĩa thực của nó chúng ta cần phải xét đến yếu tố phong thủy . Vì thế trước khi mua bạn nên tìm hiểu thật kỹ rồi hãy quyết định.

Tham khảo:

Leave a Reply